In bài này
Intro :. Giới thiệu :

Công ty TNHH Tư vấn Địa Chất Phẳng hoạt động ở khu vực Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Cambốt, Miến Điện) chuyên sâu trong lĩnh vực khảo sát địa chất công trình trên cạn và dưới nước (gần bờ), địa chất thủy văn, địa vật lý và kiểm định vật liệu xây dựng.

Các dịch vụ khảo sát của công ty Địa Chất Phẳng được tổ chức ABS Cert chứng nhận phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Công ty Địa Chất Phẳng không cung cấp cho khách hàng dịch vụ khảo sát địa chất với giá rẻ nhất nhưng công ty Địa Chất Phẳng cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ khảo sát địa chất trọn gói với chi phí hợp lý nhất và mức độ trung thực cao nhất.

Bên cạnh đó, công ty Địa Chất Phẳng còn thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc hỗ trợ thực tập thí nghiệm cho các sinh viên, học viên cao học và cán bộ nghiên cứu của các Viện, Trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Địa Chất Phẳng luôn sẵn sàng hợp tác, liên kết với các cá nhân và các công ty khảo sát địa chất khác để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khảo sát địa chất ở Việt Nam.

:. Hồ sơ pháp lý :
pdf Hồ sơ năng lực
pdf Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
pdf
Giấy chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng (BXD-00006575)
pdf Giấy chứng nhận hợp chuẩn phòng thí nghiệm (LAS-XD 994)
pdf Giấy chứng nhận ISO 9001:2015